Nokia E63 cũ giá bao nhiêu? Có wifi không?

Nokia E71 giá bao nhiêu

Nokia E63 cũ có thiết kế và các tính năng tương tự như E71 nhưng có một số đặc điểm được rút gọn để giá thành cạnh tranh hơn.

Nokia E63 bàn phím qwerty

Sự hài hòa giữa tính năng và giá tiền sẽ quyết định xem chiếc điện thoại có được bán chạy hay không? Bởi vì có những chức năng không thật sự cần thiết đối với nhiều khách hàng nhưng khi thêm vào thì làm cho giá thành cao hơn hẳn. Do vậy nhà săn xuất đã cho ra Nokia E63 với những điểm rút gọn so với bậc đàn anh E71.

Điểm dễ nhận biết nhất là vỏ kim loại của E71 đã được thay thế bằng vỏ nhựa, thiết kế này khiến cho E63 to hơn và không chắc bằng nhưng bù lại cầm rất đằm tay và dễ dàng nhập liệu.

Nokia E63 có màn hình 2,36 inches hiển thị 16 triệu màu rất mềm và đẹp, phía sau máy là camera 2.0 MP cho chất lượng hình ảnh khá đẹp khi đủ ánh sáng. Máy không có camera trước để phục vụ đàm thoại bừng video. Máy có đèn flash để phục vụ chụp hình và đi đêm, khi bạn bấm và giữ thanh space thì máy bật đèn.

Đây là sàn phẩm smartphone đầu tiên sử dụng jack tai nghe 3,5 mm để bạn có thể dùng nhiều loại headphone trên thị trường.

Điện thoại Nokia E63 được trang bị đầy đủ các tính năng của một smartphone thời bấy giờ với kết nối Wifi, EDGE cho việc lướt web nhanh chóng và dễ dàng. Máy hỗ trợ các tính năng văn phòng để phục vụ tốt nhất cho công việc và học tập của bạn.

Nokia E63 có wifi không?

Câu trả lời là có, E63 có đầy đủ chức năng của một chiếc smartphone trong giai đoạn 2007 -2008.

Điện thoại Nokia E63 cũ

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm nokia E63 cũ tại 2tekvn

Điện thoại Nokia E63

Máy có màn hình zin có màn hình chờ, màn hình rất trong và đẹp

Sườn máy E63 kín đẹp


Vỏ máy thay mới nhưng các chi tiết liền lạc, khít và đẹp, nếu so với vỏ mới zin thì được khoảng 95 – 99%.

Sản phẩm bán tại 2tekvn là máy cũ main zin, màn hình zin, vỏ linh kiện đẹp lung linh.

>>Tìm hiều thêm điện thoại Nokia E63

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị dòng điện thoại Nokia E63 cũ chính hãng.