Điện thoại Vertu Trung Quốc Tp HCM

Điện thoại Vertu Trung Quốc tại HCM là nhứng dòng máy fake có giá rẻ với kiểu dáng Vertu được sự quan tâm của khách hàng yêu thích điện thoại độc lạ.

Điện thoại Vertu giá rẻ Tp HCM

Điện thoại Vertu giá rẻ Ferrari V5 là sản phẩm vertu fake được yêu thích nhất hiện nay vì máy có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng 2 sim 2 sóng, nghe gọi tốt, sóng khỏe.

Là sản phẩm giá rẻ nhưng các đường nét thiết kế của máy đều rất tinh tế, các phím bấm tốt, êm và dễ bấm. Máy được trang bị loa đàm thoại to và rõ với 2 sim 2 sóng online kèm theo 1 khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
Mặt sau máy với nắp bằng kim loại phối hợp chất liệu da cao cấp có in hình nổi logo chú ngựa của dòng xe ferrari.
Tính năng đặc biệt của dòng máy Vertu Ferrari V5 chính là bluetooth partner có thể kết nối với smartphone để nghe gọi như đồng hồ thông minh.
Giá máy 590,000đ
>>Tìm hiểu thêm về điện thoại Vertu Ferrari V5 xem chi tiết

Điện thoại Vertu Trung Quốc giá bao nhiêu?

Đa số các dòng máy điện thoại Vertu trung quốc giá rẻ bán tại 2tek đều có giá dưới 1 triệu đồng đang được yêu thích hiện nay.
Chiếc điện thoại Vertu A8 tuy mới xuất hiện gần đây nhưng đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trẻ tuổi.
Máy có thiết kế sang trọng và đẳng cấp với vỏ bằng chất liệu kim loại đẹp, bóng bẩy, các đường nét thiết kế tinh tế. Bàn phím số T9 sắp xếp dạng chữ V theo đúng kiểu Vertu. Hỗ trợ 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,… Tính năng đăng biệt nhất chính là bluetooth partner.
Đặc biệt khi mua Vertu A8 fake thì bạn còn được tặng kèm 1 bao da và 1 viên pin sơ cua theo máy.
Điện thoại Vertu A8 giá rẻ với các phím bấm to, thiết kế tinh tế. Máy gồm nhiều màu đen, vàng, đỏ, bạc để bạn dễ dàng lựa chọn.
Giá 599,000đ

Vertu tàu giá rẻ nhỏ gọn

Nói về điện thoại nhái/fake thì không thể không nhắc đến Trung Quốc với thiết kế nhái đẹp và giá thành cực kì rẻ.

Chiếc điện thoại Vertu bentley K9 là sản phẩm như vậy với thiết kế chau chuốt, nhìn bình thường bạn sẻ không thấy bàn phím của máy nhưng khi mở nguồn lên thì bàn phím hiện sáng rất đẹp mắt.

Giá 750,000đ
>>Xem chi tiết vertu k9 bentley

Trên đây là các dòng điện thoại Vertu Trung Quốc được bán tại Tp HCM với kiểu dáng đẹp, chức năng ổn định và giá cực rẻ.