Hướng dẫn sử dụng Nokia K60 – 70 – 80, W809…

Trong thời gian gần đây 2 tekvn nhận được nhiều thắc mắc của quý khách hàng và quý vị độc giả gần xa về cách sử dụng các loại điện thoại Nokia K60, k70, k80, assa 103, 107… nói chung là điện thoại Trung Quốc. Do vậy hôm nay 2tek xin giới thiệu với quý độc giả một số câu hỏi thường gặp về cách sử dụng các loại máy này.

1. Làm sao để tắt đèn nhấp nháy cho Nokia K60 – 70 – 80?

Hệ thống đèn nhấp nháy làm cho chiếc máy Nokia K60 luôn nổi bật với nhiều kiểu hiệu ứng đẹp mắt tuy nhiên đôi lúc lại gây ra chói mắt hay một số bất lợi khác.

Vậy làm thế nào để thay đổi kiểu nhấp nháy hay tắt đèn nhấp nháy này?

Đầu tiên bạn mở khóa bàn phím --> vào menu --> chọn cài đặt --> cài đặt điện thoại --> Marquee. Tại đây bạn có chỉnh sửa các hiệu ứng đèn và tắt nếu muốn.

2. Tại sao máy Nokia K60 nhận thẻ nhớ nhưng không phát nhạc?

Đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng thẻ nhớ đã được ghim vào máy đúng cách và thẻ nhớ còn sử dụng được.

Bạn vào menu --> quản lí tài liệu tại đây bạn có thể thấy thẻ nhớ đã vào máy hay chưa. Nếu chưa bạn hãy tháo thẻ nhớ ra và lắp lại hoặc thử bằng thẻ nhớ khác.

Tuy nhiên nhiều trường hợp sau khi máy đã nhận thẻ nhớ nhưng bạn vào chương trình chơi nhạc máy lại không có bài hát nào.

2tekvn xin gợi ý đến các bạn 2 cách để khắc phục hiện tượng này, cái này xin nhắc lại nó không phải lỗi của máy, chỉ tại mình chưa chỉnh nó thôi.

– Cách 1: bạn chép nhạc vào folder có tên My Music thì máy sẽ nhận được và đọc các bài nhạc.

– Cách 2: bạn vào chương trình chơi nhạc --> nhấn chọn phím mềm trái --> cài đặt --> tại mục tự động tạo danh sách bạn nhấn tắt. Sau đó quay ra và nhấn tiếp vào phím mềm trái --> hiện lên chữ “thêm” bạn nhấn vào thêm để chọn folder (nhấn phím mềm trái rồi nhấn “chọn” để chọn hết folder hoặc mở để thêm từng bài.

3. Passworld mặc định của các dòng máy Nokia Trung Quốc này là gì?

Các bạn thân mến pass của các dòng này thường là 1122 hoặc 1234.

Trên đây là một vài hướng dẫn của alophone giúp các bạn dế dàng sử dụng các dòng điện thoại độc lạ này.

Có thể dành K60 để dành tặng ông bà, cha mẹ, bởi K60 hỗ trợ tốt như một chiếc điện thoại người già với pin khủng, loa to, sóng tốt, phím lớn, nghe FM không cần tai nghe.