Nokia 8110 điện thoại bộ đàm mini siêu bền

Bạn muốn một chiếc điện thoại cực độc đáo và bền chắc? Bạn thường xuyên nhận những cuộc gọi rất quan trọng và không muốn bỏ lỡ chúng? Hãy chọn ngay cho mình chiếc điện thoại Nokia 8110 bộ đàm cực cá tính.

Nokia 8110 bộ đàm cực cá tính

Nokia 8110 bộ đàm có thân và nắp pin được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại nên cầm rất chắc tay và khá chắc chắn giúp dế của bạn chống lại các va đập thông thường trong quá trình sử dụng nên rất bền.

Bàn phím Nokia 8110 tách rời dễ sử dụng

Bàn phím Nokia 8110 được thiết kế tách rời nên việc bấm số gọi và nhắn tin dễ dàng, không sợ nhầm số.

Nokia 6110 pin khủng 2 sim 2 sóng

Điện thoại độc lạ Nokia 8110 sử dụng đầu sạc nhỏ của Nokia nên rất dễ dàng thay thế và được hỗ trợ đèn pin cực sáng ở đầu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu chẳng may nhà mất điện hoặc có bạn phải có việc ra ngoài trong trời tối.

Phông chữ lớn, dễ nhìn và được hỗ trợ nhiều chức năng như nghe nhạc, xem video, chụp hình, bluetooth, Fm và hỗ trợ 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 8G… rất thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Đặc biệt Nokia 8110 bộ đàm được hỗ trợ pin khủng 2800mAh cho bạn tha hồ nghe gọi thỏa thích hay vi vu đi du lịch cùng bạn bè mà không sợ máy hết pin.

Với loa lớn, nhạc chuông báo tin nhắn và cuộc gọi cực lớn cùng việc hỗ trợ chế độ rung giúp bạn không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi hay tin nhắn nào dù ở đường sá tất nập hay những nơi ồn ào nhất.

Nokia 8110 bộ đàm hỗ trợ đèn pin siêu sáng

Nokia 8110 bộ đàm được thiết kế tiện dụng với phím tăng giảm âm lượng ngay bên thân máy.

Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, Anh, Hoa…

Mới 100%

HẾT HÀNG

Xem thêm điện thoại giá rẻ nhất tại tp HCM