Land Rover A9L – Điện thoại hầm hố chống sốc

Hẳn những tín đồ mê hàng độc không còn bỡ ngỡ với những chú dế độc đáo jeep A8i?


Mặt trước Land ROver A8L

Nay 2tek xin giới thiệu đến các bạn người kế nhiệm của jeep A8i là Land Rover A9L – không chỉ hội tụ những ưu điểm của chiếc điện thoại tiền nhiệm mà còn có nhiều điểm cải tiến hơn.

Kiểu dáng chắc khỏe, cá tính

Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi lớp nhựa cao su đàn hồi vô cùng chắc chắn, cùng những đường gân hai bên thân máy không chỉ tăng cường khả năng chống sốc hiệu quả mà còn giúp bạn cầm nắm thật chắc tay.

Mặt bên

Mặt sau của Land Rover A9L được thiết kế 3 ốc vít ( 2 ốc ở nắp sau, 1 ốc ở phía dưới chỗ cắm sạc và tai nghe) trông rất cá tính.

Điện thoại Land Rover A9L được mô phỏng theo phong cách của dòng xe hơi hạng sang Land Rover khiến chủ nhân của nó trở nên nổi bật, nam tính.

Mặt lưng A8L khi tháo nắp lơng

Cải tiến hơn so với jeep A8i

Land Rover A9L trông thật ngầu với những phím tắt hai bên thân: phím tăng giảm âm lượng, phím chụp hình, ghi âm.

Ngoài ra, mặt trước của điện thoại A9L cũng giúp bạn nghe nhạc, mở đèn pin một cách nhanh chóng mà không cần mở từng menu.
Bạn cũng có thể cài đặt phím tắt cho máy ở bốn phím lên, xuống, phải, trái bằng một thao tác đơn giản (bạn vào phần cài đặt -> cài đặt điện thoại -> phím chỉ định công năng), để sử dụng những chức năng của máy một cách nhanh gọn nhất.
Chức năng đa phương tiện

Chú dế đáng yêu này sẽ trở thành người đồng hành với bạn trên nhiều lĩnh vực cuộc sống: thường xuyên cập nhật những thông tin thời sự qua nhiều kênh FM, giúp giải stress bằng những ca khúc yêu thích, lưu lại những bức hình kỉ niệm cùng gia đình, bạn bè; …
Pin lâu, bền


Sở hữu Land Rover A9L, bạn sẽ được tặng kèm 1 cục pin dự phòng: pin chính theo máy có dung lượng 2880 mAh, pin phụ của máy có dung lượng 1880 mAh, cho thời gian sử dụng lên đến hàng tuần.

Xem dòng điện thoại tương tự land Rover A8+ với giá cực mềm và nhiều tính năng hấp dẫn.

Mặt lưng cùng ốp lưng

Bạn sẽ tha hồ giải trí mà không sợ hết pin!

HẾT HÀNG