Loa bluetooth Beat S05B nghe nhạc cực đãLoa Bluetooth beat S05B. Dòng loa bluetooth by Dr Dry đã chinh phục được những người dùng khó tính chất với âm thanh trong trẻo, bass siêu trầm, chắc. Nối tiếp thành công của loa S10, nay nhà sản xuất cho ra dòng loa S05B với nhiều tính năng ưu việt.

Loa bluetooth beatbox S05B với kích thước nhỏ gọn (60x60x50cm) giúp bạn dễ dàng cho vào ba lô, túi xách hay cho hẳn vào túi mang theo bên mình khi đi học, đi dã ngoại hay vi vu du lịch cùng bạn bè mà không sợ vướng víu. Và với kết nối không dây có thể phát nhạc qua các thiết bị có hỗ trợ bluetooth nên bạn không sợ vướng víu dây giúp bạn thoải mái khi sử dụng.

loa bluetooth S05b và hộp

Tuy kích thước nhỏ gọn những loa bluetooth S05B phát âm thanh lớn và mạnh mẽ vô cùng với âm bass chắc, trầm ấm, chuẩn âm thanh stereo nghe trong.

Loa S05b và jack kết nối

Không chỉ phát nhạc qua kết nối bluetooth mà loa S05B còn có khả năng phát nhạc qua thẻ nhớ như một máy nghe nhạc thông thường với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8G, bạn tha hồ nghe hàng ngàn bài hát mình yêu thích cùng người thân.

Loa bluetooth S05B

Kiểu dáng sexy với lớp sơn bóng có khả năng chống trầy và bám bụi giúp chiếc loa yêu quý của bạn luôn sạch sẽ.

Loa S05B

Loa S05B

Hỗ trợ nghe gọi với kết nối bluetooth qua điện thoại.

Màu sắc loa S05B

HẾT HÀNG
Xem loa bose soundlink mini