Land rover Xp6 điện thoại chống nước xuất xứ Malaysia

Điện thoại chống nước Land Rover Xp6 với nhiều tính năng nổi bật xứng đáng là dòng điện thoại siêu bền giá rẻ hàng đầu hiện nay.

Điện thoại Land Rover Xp6 với thiết kế nhỏ gọn: Không cồng kềnh và thô kệch như các dòng điện thoại siêu bền khác, Xp6 với kích thước tương tự các dòng điện thoại phổ thông (12×5.3×1.6) nên rất tiện dụng.


Điện thoại chống nước land rover cứng cáp
Thiết kế chắc chắn với lớp vỏ cao su bao bọc bên ngoài cùng những đường gân cứng cáp, khi cầm điện thoại Land Rover Xp6 cảm thấy rất chắc tay.

Mặt trước land rover Xp6 màu vàng

Bàn phím thưa, dễ bấm nên bạn bấm số và nhắn tin nhanh, không sợ bị nhầm phím. Mặt sau Land rover Xp6 với loa lớn, nghe nhạc âm lượng lớn, chắc mà không rè khi mở hết mức âm lượng.

 

Thiết kế chống nước

Phần nắp pin được bao bọc bằng miếng cao su mềm nên hạn chế sự xâm nhập của nước và bụi, cùng với đó các phần như khe sạc pin và tai nghe cũng được bao kín bằng nút cao su mềm nên máy có khả năng chống nước tương đối. Theo quan sát của chúng tôi, điện thoại chống nước XP6 có khả năng chịu ngâm nước ở nhiệt độ thường trong vòng 3 – 10 phút (độ sâu không quá 1 mét).

Tuy nhỏ nhắn nhưng điện thoại Land Rover Xp6 được trang bị đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện: nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình, ghi âm.

 

Mặt sau Xp6 đen

 

Mặt sau Land rover Xp6 xanh

 

Mặt sau Xp6 vàng

Loa đàm thoại ấm, không chát tai như các dòng điện thoại kém chất lượng.

Điện thoại Land Rover Xp6 sử dụng pin 2000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 5- 7 ngày.

Máy xuất xứ Malaysia

Mua ngay điện thoại chống nước: Land Rover Xp8

HẾT HÀNG

Xem thêm các dòng điện thoại pin trâu siêu bền https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-pin-khung/