Nokia K68 điện thoại lộc phát pin siêu khủng

SẢN PHẨM HẾT HÀNG XEM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ Nokia K60
Điện thoại lộc phát Nokia K68 với nhiều tính năng ưu việt

Nokia K68 hấp dẫn ngay từ tên gọi

Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Nokia K68 với kích thước cực lớn

Ấn tượng đầu tiên khi bạn nhìn thấy Nokia K68 là kích thước to vật vã nhưng lại rất chắc chắn, mang lại sự mạnh mẽ, nam tính cho bạn.Tổng quan về điện thoại Elaitel K68

Nokia K68 2 sim 2 sóng với nhiều tính năng giải trí đa phương tiện

Không chỉ với kích thước cực khủng đầy nam tính mà Elaitel K68 còn được hỗ trợ nhiều chức năng giải trí đa phương tiện
Nghe nhạc cực đã với loa nghe nhạc khủng cùng âm thanh nổi 3D

Nokia K68 – điện thoại lộc phát được trang bị loa kích thước cực lớn 35mm cho chất lượng âm thanh cực lớn nhưng ấm áp, bass rõ ràng như bạn đang sở hữu một dàn loa di động. Giờ thì bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi cùng bạn bè, người thân trong những chuyến đi chơi, du lịch…

Điện thoại Nokia K68 mặt sau và nắp lưng

Nghe FM không cần tai nghe

Chỉ cần kéo ăng ten lên và bật FM để thưởng thức những chương trình radio mình yêu thích cùng bạn bè mà không cần phải dùng đến tai nghe, vừa tiện lợi vừa vô cùng độc đáo.

Kết nối mọi lúc mọi nơi với GPRS và các tính năng mạng xã hội

Là chiếc điện thoại đời sau của Nokia K60 đang làm mưa làm gió trên thị trường nên Nokia K68 không chỉ thừa hưởng nhiều tính năng độc của K60 mà còn được trang bị thêm nhiều tính năng mà người tiền nhiệm chưa có đó là khả năng kết nối GPRS mọi lúc mọi nơi, tuy so với wifi hay 3G thì tốc độc GPRS không nhanh bằng nhưng cũng đủ để bạn đọc báo, đọc truyện và kết nối với bạn bè qua các mạng xã hội mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Nokia K68 còn hỗ trợ các tính năng dùng Facebook, twitter, Skype, Yahoo giúp bạn kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

An toàn hơn với tính năng bảo mật bằng mật khẩu

Bạn không muốn người khác xem trộm nhật kí cuộc gọi, tin nhắn và những thông tin trên máy mình? Thấu hiểu được điều đó nên nhà sản xuất đã trang bị cho điện thoại phát tài Nokia K68 chức năng bảo mật cực tốt với nhiều tùy chọn như bảo mật tin nhắn, bảo mật nhật kí cuộc gọi, bảo mật thẻ nhớ…

Nokia K68 điện thoại pin khủng 20 ngày

ĐƯợc trang bị pin siêu khủng 5500mAh cho thời gian chờ đến 3 tháng và thời gian nghe gọi lên đến 15 ngày, với K68 bạn tha hồ mà vi vu du lịch nhé.

Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác đang chờ bạn khám phá.

Bàn phím lớn dễ sử dụng

Jack sạc và jack tai nghe

Các màu điện thoại Noki K68

Pin khủng khiếp 5500mAh

Elaitel K68 màu cafe

Mặt sau hầm hố với hình in nổi cây đàn

Phụ kiện

Hộp Nokia K68

Nokia K68 nhìn ngang

Sản phẩm được bảo hành 03 tháng – 1 đổi 1

Giá cực rẻ chỉ có 490.000đ

Với pin khủng, loa lớn, bàn phím to cùng với khả năng nghe FM không cần tai nghe thì K68 là điện thoại cho người già khá tốt.