Lumia 520 giá bao nhiêu hiện nay 2017?

Điện thoại Lumia 520

Điện thoại Lumia 520 là một trong những dòng Windows phone được yêu thích với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng độc quyền của Nokia.

Ra mắt từ năm 2013, ở thời điểm đó máy có giá bán 3,85 triệu đồng tương đương với các smartphone giá rẻ lúc bấy giờ. Tuy giá máy khá rẻ nhưng về hiệu năng rất tốt, chạy mượt mà các ứng dụng, thậm chí còn tốt hơn các smartphone Android giá rẻ vì Windows phone nổi tiếng ngốn ít RAM.

Lumia 520 giá bao nhiêu

Máy có kích thước nhỏ gọn với màn hình 4 inches có độ nhạy rất cao do công nghệ độc quyền của Nokia. Với những khách hàng lần đầu sử dụng smartphone thì Lumia 520 tỏ ra rất thích hợp.

Camera chính có độ phân giải 5.0MP, tuy nhiên không hỗ trợ đèn flash nên chỉ chụp hình tốt khi có đủ ánh sáng. Máy không hỗ trợ camera trước để chụp hình selfie hay để gọi camera.

Lumia 520 giá rẻ hỗ trợ kết nối cả wifi và 3G để bạn tha hồ giải trí, lướt web, facebook, youtube mọi lúc mọi nơi. Một tính năng hấp dẫn khác là bản đồ Here có tính năng offline không phải kết nối mạng giúp tiết kiệm đáng kể tiền 3G cho những khách hàng hay dùng để tìm đường.

Hiện nay Lumia 520 không còn nhiều trên thị trường, tuy vậy vẫn còn có một số hàng tồn kho fullbox được bán với giá trên dưới 1 triệu. Hoặc bạn dễ dàng tìm hàng cũ với giá rẻ hơn, tuy nhiên sản phẩm cũ không được đảm bảo.

Đặc biệt dành cho bạn, 2tek với phương châm lợi nhuận ít để khách hàng lợi nhiều hơn, do vậy chúng tôi bán Nokia Lumia 520 với giá chỉ 700,000đ cho hàng fullbox.

Quý vị có thể đến trực tiếp tại địa chỉ hoặc đặt hàng online để chúng tôi giao tận nơi cho bạn.

Tìm hiều thêm và mua ngay Lumia 520 giá rẻ nhất Tp HCM

Comments are closed.