Điện thoại BMW X6 nắp trượt siêu sang

Điện thoại BMW X6

Dòng sản phẩm điện thoại BMW X6 có thiết kế sang trọng và rất bắt mắt với kiểu dáng nắp trượt với các đường nét tinh tế, chất liệu cao cấp.

Điện thoại BMW X6 nắp trượt

Những chiếc điện thoại độc lạ và kiểu dáng đẹp luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. BMW X6 có thiết kế vuông vức, chất liệu thép cao cấp với các đường nét vuông vức tạo nên nét đẹp và sự mê hoặc cho máy.

Điện thoại BMW X6 được trang bị 2 sim 2 sóng online sử dụng được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Do vậy khi sử dụng BMW X6 bạn không còn sợ bị vướng víu khi mang bên mình nhiều điện thoại nữa.

BMW X6

Máy có nhiều tính năng giải trí hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 8GB.

Kiểu dáng nắp trượt đẳng cấp và sang trọng như Nokia 8800 với thân máy bằng hợp kim cao cấp, kèm theo đó là logo hãng xe được in trên máy.

Bạn có thể dùng BMW X6 để làm quà tặng cho bạn bè, cho đồng nghiệp, để biếu cấp trên,… Với món quà giá trị không cao nhưng ý nghĩa lớn.

Điện thoại BMW X6 giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng sản phẩm BMW X6 gần như đã mất hẳn trên thị trường, do vậy việc tìm ra nơi bán dòng máy này là gần như không thể.

Tuy vậy, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này có thiết kế sang trọng không kém và giá cực rẻ.

Comments are closed.