Nơi bán điện thoại BMW 760 giá rẻ nhất hiện nay

Điện thoại BMW 760 có kiểu dáng của một chiếc siêu xe với vỏ máy bằng chất liệu thép không gỉ, kèm theo đó là sự nhỏ nhắn, chắc chắn nên rất được đông đảo khách hàng yêu thích và tìm mua.

Chưa bao giờ mà các dòng điện thoại độc lạ lại được yêu thích như hiện nay. Với các sản phẩm càng đọc đáo thì càng được sự săn tìm của nhiều khách hàng. Trong đó có những khách hàng thích hàng độc, có những khách hàng chạy theo số đông còn có những khách hàng mua theo kiểu “mình thích thì mình mua thôi”.

Chính sự lên ngôi của điện thoại độc mà dòng sản phẩm BMW 760 được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bởi kiểu dáng máy rất lạ, bạn gần như chưa gặp dòng máy nào có kiểu dáng tương tự như thế. Nắp gập bằng kim loại ở ngay dưới bàn phím, nó có tác dụng bảo vệ tránh bụi bẩn và tránh nước xâm nhập vào bàn phím. Ngoài ra phần nắp này cũng có chức năng rất quan trọng nữa là khóa và mở khóa bàn phím. Khi gập nắp thì bạn không còn lo bị cấn phím khi cho máy vào túi nữa. Tuy nhiên một điểm bất lợi của cái nắp này là khi bạn nhận điện thoại thì phải bật nắp lên, khá bất tiện khi đang lưu thông ngoài đường sá mà chỉ dùng 1 tay để nghe điện thoại.

Kiểu dáng máy nhỏ gọn với chất liệu thép cao cấp không gỉ và chống trầy xước hiệu quả. Do vậy mà mặc dù kích thước máy nhỏ gọn nhưng cầm rất chắc chắn.

Điện thoại BMW 760 với nhiều tính năng

Không chỉ kiểu dáng đẹp, thiết kế sang trọng mà điện thoại BMW 760 còn có nhiều tính năng hấp dẫn:

  • Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online để bạn tha hồ nghe gọi với các nhà mạng khác nhau mà không sợ tốn kém tiền để mua 2 điện thoại.
  • Hỗ trợ nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình với camera 2.0MP.

Các tính năng giải trí chỉ ở mức cơ bản, nghe nhạc khá tốt, âm thanh lớn. Còn máy chụp hình chất lượng thấp chỉ có cho vui chứ hình ảnh không rõ nét và sắc sảo như các smartphone.

Nơi bán điện thoại BMW 760 giá rẻ nhất hiện nay

2tek là địa chỉ bán điện thoại BMW 760 giá rẻ chỉ 550,000đ cam kết giá rẻ nhất hiện nay với chế độ bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng nếu có lỗi kĩ thuật.

Xem thêm điện thoại kiểu xe BMW 760

Địa chỉ: 48/12 Phạm Ngũ Lão, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP HCM