Masstel Win A2 điện thoại giá rẻ

 

Masstel Win A2 11


 

Điện thoại Masstel Win A2 với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp theo phong cách của iPhone 6 đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Điện thoại Masstel Win A2 thiết kế độc đáo

Máy được thiết kế đơn giản nhưng đen đến sự khác biệt với 4 màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn gồm màu đen, xanh, xám, đỏ để bạn thoải mái lựa chọn.

Tuy được thiết kế nhỏ gọn nhưng máy khá chắc, cầm gọn trong lòng bàn tay và hỗ trợ 2 sim 2 sóng để bạn tha hồ liên lạc, rất thích hợp cho những ai sử dụng nhiều sim, dùng sim khuyến mãi để tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc.

Máy được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với mặt lưng vướt sườn như iPhone 6 và phím menu theo phong cách ip độc đáo.

Máy được thiết kế nhỏ gọn với các màu sắc hài hòa phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính sử dụng.

Điện thoại Masstel Win A2 với nhiều tính năng hấp dẫn

Là dòng máy điện thoại giá rẻ nhưng Masstel Win A2 được trang bị khá nhiều tính năng hấp dẫn, nghe Fm không cần tai nghe, tuy nhiên việc cắm tai nghe vào sẽ giúp máy bắt sóng tốt hơn.

 

Máy còn hỗ trợ nghe nhạc Mp3 từ thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tối đa 8G để bạn tha hồ chép hàng ngàn bài nhạc mình yêu thích để thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Điểm đặc biệt mà hiếm có dòng máy giá rẻ nào có được là máy được trang bị tính năng tự động ngắt cuộc gọi khi vượt quá số phút bạn cài đặt sẵn trong máy để tiết kiệm chi phí gọi điện thoại. Rất phù hợp cho những ai hay sử dụng điện thoại nhiều, đặc biệt hiện nay các nhà mạng hay sử dụng các gói cước gọi miễn phí 10 phút đầu.

Một điểm khác cũng rất được khách hàng yêu thích chiếc điện thoại Masstel Win A2 là khả năng an toàn khóa riêng tư, với tính năng này bạn có thể đặt mật khấu cho Nhật kí cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ, danh sách tệp, chơi nhạc,.. để người khác không thể truy cập vào các mục riêng tư của bạn.

Máy còn có tính năng tự động ghi âm cuộc gọi không có tiếng bíp rất phù hợp cho những ai thường làm ăn có giao kèo qua điện thoại.

Máy sử dụng pin 800mAh cho thời gian sử dụng 2 – 3 ngày và có thể thay thế bằng pin Nokia 4C.

Xem thêm các sản phẩm của Masstel tại đây