Nokia K80 điện thoại khủng cho người già

Nối tiếp thành công của Nokia K60 và K70, chiếc điện thoại pin siêu khủng Nokia K80 được cải tiến ở nhiều nét như kiểu dáng đẹp, bàn phím được cách điệu và tách rời các phím nên bạn thật thoải mái và dễ dàng khi gọi điện hay nhắn tin.

Nokia K80 điện thoại khủng thể hiện đẳng cấp nam nhi

Nokia K80 là chiếc điện thoại siêu lớn, hỗ trợ 2 sim 2 sóng online đã tạo nên cơn sốt cho thị trường điện thoại độc hiện nay với kiểu dáng hầm hố, loa cực lớn và pin siêu khủng.

Nokia K80 được thiết kế sắc sảo

Nokia K80 mang bóng dáng của một chiếc điện thoại đã từng nổi đình nổi đám một thời của Nokia, với những chi tiết sắc sảo mang lại sự tinh tế, mạnh mẽ cho bạn. Bàn phím được thiết kế cách điệu, độc đáo với những họa tiết đan xen cực đẹp mắt. Bạn sẽ làm cho người thân, bạn bè, đông nghiệp bất ngờ với chiếc điện thoại siêu khủng mang tên Nokia K80, cực khủng nhưng thật hiện đại và cá tính.

Nokia K80 với loa cực khủng

Nối tiếp thành công của K60 và K70, K80 được trang bị dàn loa khủng gồm 2 loa kích thước 35mm ở hai đầu phía sau thân máy cho chất lượng âm thanh 3D sống động như loa thùng, bạn sẽ khiến người khác ngạc nhiên khi loa nghe nhạc như một chiếc loa thùng.

Các bạn chú ý vì 2 loa công suất cực lớn nên nếu pin yếu thì loa dưới sẽ ngừng hoạt động và chỉ có một loa hoạt động, nên bạn cần chú ý khi nghe nhạc, bỗng nhiên 1 loa bị câm thì yên tâm, mang máy đi sạc đầy pin và tiếp tục thưởng thức âm nhạc.

Nokia K80 sỡ hữu pin siêu khủng 5000 mAh cho thời gian sử dụng đến 1 tháng cho bạn tha hồ lên rừng xuống biển, vi vu đi du lịch, dã ngoại mà không sợ máy hết pin.

Ngoài ra, Nokia K80 còn có nhiều chức năng khác như nghe nhạc, xem video, nghe đài FM, bluetooth… với 2 sim 2 sóng online cho bạn gọi điện thoại cho bạn bè, người thân hay gọi điện thoại công việc cực đã với loa trong nghe rõ, bắt sóng cực tốt. Còn nếu bạn muốn đàm thoại rõ hơn, hãy bật loa ngoài lên, tôi đảm bảo, bạn để điện thoại ở nhà khách và trong phòng ngủ vẫn nghe rõ như loa.

Sản phẩm gồm các màu bạc, vàng, đen cho bạn thoải mái lựa chọn màu mình yêu thích. Vậy bạn thích màu gì? Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một chú dế mang tên Nokia K80 ngay thôi

Với bàn phím thưa, dễ bấm và loa lớn, nghe FM không cần tai nghe thì K80 xứng đáng là điện thoại dành cho người già.

HẾT HÀNG