Micro hát karaoke trên điện thoại android

Micro hát karaoke trên điện thoại android kết nối bluetooth tiện lợi để bạn thỏa sức ca hát mọi lúc mọi nơi mà không cần mua sắm nhiều thiết bị đắt tiền và cũng không sợ vướng víu dây nối. 
Mic hát karaoke trên điện thoại android
Mic hát karaoke trên điện thoại android


Micro mini cho điện thoại android

Các sản phẩm micro cho điện thoại hiện nay đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, là sản phẩm hot đang được sự săn đón của đông đảo khách hàng trẻ tuổi yêu ca hát.
Điện thoại android được ưu ái hơn so với các dòng khác vì các phần mềm bổ trợ đa dạng hơn nên việc sử dụng micro bluetooth rất dễ dàng. Yêu cầu để sử dụng được micro kast karaoke trên điện thoại android là máy có kết nối bluetooth và màn hình hiển thị đọc được chữ. (Cái này chỉ trừ trường hợp máy vỡ màn hình hoặc bị cháy màn hình mới ko xài được thôi, còn lại thì ok hết).
Hiện nay có nhiều dòng micro mini cho điện thoại trên thị trường, nhưng do thời lượng bài viết nên 2tek Việt Nam xin giới thiệu 2 mẫu là mẫu giá rẻ và mẫu cao cấp.
Mẫu micro mini cho điện thoại giá rẻ K068 được thiết kế đầy đủ tính năng với khả năng tăng giảm âm lượng, echo và loa khá tốt giá chỉ 399,000đ.
Micro hát trên điện thoại android
Micro mini cho điện thoại giá rẻ K068

Sản phẩm micro mini cho điện thoại hàng cao cấp Tuxun Q7 với kiểu dáng tinh tế, có thể điều chỉnh được echo, âm lượng, bass và treble. Giá chỉ 650,000đ

Micro tuxun Q7 hàng cao cấp
Micro tuxun Q7 hàng cao cấp
 

Cách sử dụng micro mini cho điện thoại

Cách sử dụng micro mini cho điện thoại android cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bật bluetooth trên điện thoại, khởi động micro và kết nối bluetooth với nhau thế là xong.
Bây là là lúc…
..bạn mở chương trình karaoke và thể hiện các bài hát. Bạn có thể dùng các phần mềm karaoke trên điện thoại android như ikara, karaoke Việt Nam, Karaoke Sing Me,…
 
hoặc nếu không thích thì…
 
…bạn có thể truy cập các trang web nhạc sản như sannhac.com, nhacsan, youtube và tìm các bài hát karaoke để tha hồ trổ tài với mọi thể loại nhạc, mọi bài hát trên trời dưới đất.