Microphone bluetooth karaoke

Microphone bluetooth karaoke là sản phẩm công nghệ mới để bạn tha hồ trổ tài ca hát trên dế yêu như đang hát trên dàn karaoke chuyên nghiệp. 

Microphone bluetooth karaoke

Micro bluetooth cho điện thoại

Micro bluetooth cho điện thoại hiện nay đang rất hot trên thị trường và được đông đảo khách hàng trẻ tuổi yêu thích vì sự tiện dụng và giá cực rẻ.
Chỉ cần 1 smartphone và chiếc mic bluetooth kiêm loa là bạn đã có một dàn karaoke mini để hát ở bất kì đâu bạn muốn. Sản phẩm nhỏ gọn nên bạn dễ dàng cho vào balo, túi xách để mang theo khi đi học, đi làm hay khi đi du lịch, picnic, cắm trại ngoài trời…
Để hát karaoke trên microphone bluetooth thì bạn chỉ cần kết nối điện thoại với mic qua bluetooth hoặc dây nối. Sau đó sử dụng cá phần mềm hát karaoke trên điện thoại như ikara, karaoke Việt Nam,… để hát.
Micro không dây cho điện thoại
Micro không dây cho bạn tha hồ hát mọi lúc mọi nơi
Sản phẩm micro bluetooth cho điện thoại có thiết kế khá gọn, kích thước tương đương một chiếc đèn pin cầm tay.

2tek Việt Nam xin giới thiệu micro bluetooth cho điện thoại 3 trong 1 có tên Tuxun Q7 là sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng nổi trội.

Sản phẩm mic karaoke Q7 có loa phát nhạc ấm và chân thực với mic thu âm tốt, cùng với đó là cá nút bấm điều chỉnh âm lượng, echo, bass, treble.

Giá sốc chỉ 650,000đ
Liên hệ 0916 835 069
Địa chỉ: 28 Nguyễn bá Tòng – P11 – Tân Bình

>>Tìm hiểu thêm về Mic bluetooth tuxun Q7

 

Micro không dây bluetooth

Sản phẩm micro không dây bluetooth cho điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường do mang đến sự tiện dụng và trải nghiệm mới lạ. Thay vì trước đây bạn phải mua sắm đủ thứ như đầu đĩa, apli, loa, mic để hát karaoke và việc này chỉ gói gọn trong nhà thì nay với micro không dây bạn tha hồ thỏa thích ca hát mọi lúc mọi nơi.