Micro Bluetooth có loa

Micro bluetooth có loa cho bạn tha hồ hát karaoke trên điện thoại bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu thật tiện dụng.

Micro bluetooth cho điện thoại là gì?

Dạo vòng quanh facebook hay youtube thì bạn dễ dàng bắt gặp những video clip, hình ảnh về mic karaoke 3 trong 1 được quảng cáo hay hình ảnh chia sẻ của các bạn trẻ.
Micro bluetooth có loa giá rẻ

Vậy micro bluetooth cho điện thoại là gì? Đóa là 1 sản phẩm 2 trong 1 vừa là micro lại vừa là loa nghe nhạc trên 1 sản phẩm sử dụng kết nối bluetooth.
>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm mic karaoke 3 trong 1

Chỉ cần micro bluetooth có loa và điện thoại smartphone là bạn đã có thể tha hồ karaoke rồi. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần bật micro bluetooth lên rồi kết nối bluetooth với điện thoại sau đó bạn mở các chương trình karaoke như ikara trên chplay hay appstore để hát.

Micro Bluetooth thích hợp với tất cả smartphone trên thị trường hiện nay
Micro Bluetooth thích hợp với tất cả smartphone trên thị trường hiện nay

Ngoài ra sản phẩm micro bluetooth cho điện thoại này bạn còn có thể sử dụng như một chiếc loa bluetooth phát nhạc như loa thông thường để bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc với âm thanh khá tốt.

Bạn còn có thể sử dụng sản phẩm này như một micro di động để thuyết trình, giảng dạy hay để hoạt động nhóm, tập văn nghệ,… với mức pin sử dụng trung bình 3 – 5 giờ tùy theo âm lượng sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loa bluetooth kèm mic với giá dao động từ 300,000đ đến hơn 1 triệu đồng với kiểu dáng và sự bổ sung thêm 1 số tính năng.

>>Bạn đang quan tâm đến sản phẩm giá rẻ mà tốt nhất hiện nay xin mời xem Micro Tuxun Q7

Trước đây để hát karaoke bạn cần phải trang bị những thiết bị đắt tiền gồm đầu karaoke, mic thu âm, ampli, loa và màn hình khá đắt đỏ và cồng kềnh bạn chỉ có thể hát được trong nhà. Bây giờ với micro bluetooth cho điện thoại thì bạn tha hồ ca hát mọi lúc mọi nơi và với chi phí cực rẻ.

Vậy câu hỏi tiếp theo là……

Micro kèm loa 3 trong 1 giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm micro kèm loa 3 trong 1 với giá từ vài trăm trở lên, điển hình giá rẻ và chất lượng cao là Micro 3 trong 1 K068.
Micro bluetooth 3 trong 1 giá rẻ K068
Micro bluetooth 3 trong 1 giá rẻ K068
Như vậy chỉ cần bỏ ra khoảng 300k là bạn có thể sở hữu một chiếc micro bluetooth sử dụng tốt rồi.