Mua kính xem phim 3D giá rẻ ở Tp HCM

Kính xem phim 3D hiện nay đang được sự săn đón của đông đảo bạn trẻ thích trải nghiệm phim 3D và chơi game thực tế ảo. 

Mua kính xem phim 3d giá rẻ tại Tp HCM

Kính xem phim 3D mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới khi xem phim

Kính xem phim 3D còn được gọi là kính thực tế ảo với công nghệ biến phim 2D thông thường thành phim 3D và bạn có thể nhập vai hay hóa thân vào nhân vật để cảm nhận để trải nghiệm phim thực tế nhất.

Thay vì nhìn vào màn hình bé tí ti và gần như vô hồn của smartphone thì khi sử dụng qua kính xem phim 3D dành cho điện thoại cho hình ảnh phóng đại lên hàng chục đến hàng trăm lần với hình ảnh nổi 3D khiến cho bạn chìm đắm trong phim.

Công nghệ thực tế ảo khiến cho bạn như đang ở trong thế giới ảo với nhân vật, rất hấp dẫn khi bạn trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, những bộ phim kinh dị, phim hành động thật đã.

2tek Việt Nam xin giới thiệu kính xem phim 3D vr Box 2 chính hãng với giá cực rẻ nhưng chất lượng tốt.

Kính vr box 2 thực chất là một chiếc hộp bằng nhựa có thiết kế nhỏ gọn với 2 màu sắc chủ đạo là đen và trắng, máy có các đường bo góc mềm mại.

Phần đáng nói nhất chính là mắt kính, vì phần mắt kính chính là linh hồn của một chiếc kính thực tế ảo. Mắt kính được làm từ chất liệu cao cấp có 8 lớp kính cho chất lượng hình ảnh vượt trội đồng thời làm giảm tác hại đến mắt.

Kính thực tế ảo Vr Box 2 lợi hại hơn các sản phẩm giá rẻ khác đó là khả năng thay đổi khoảng cách giữa 2 kính để phù hợp cho khoảng cách giữa 2 mắt của mỗi người. Mặt khác máy còn có khả năng điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và kính để thay đổi tiêu cự giúp thích hợp với cả những khách hàng cận thị vẫn trải nghiệm phim 3D được.

Địa chỉ bán kính xem phim 3D giá rẻ tại Tp HCM

Địa chỉ bán kính xem phim 3D tại Tp HCM là 2tevn tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng – P11 – Tân Bình – Điện thoại 0916 835 069.
Còn nếu bạn ở xa có thể đặt hàng online hoặc gọi ngay đến hotline 0916 835 069 để chúng tôi giao hàng tận nhà và thu tiền tận nơi.
 
>>Tìm hiểu thêm kính xem phim 3D tại đây