Motorola V8 Luxury Edition sang trọng

Điện thoại Motorola V8 Luxury Edition là mẫu điện thoại được yêu chuộng nhất vào những năm 2004 – 2006 với số lượng bán đến 13 triệu bản trên toàn thế giới.

Motorola V8 nắp bật đẳng cấp, thiết kế sang trọng

Sự ra đời của Motorola V8 đã tạo nên cuộc cách mạng đột phá cho hãng sản xuất điện thoại đến cho nhà sản xuất điện thoại danh tiếng này. Chiếc V8 Gold được thiết kế nắp bật với 2 màn hình độc đáo, rất đẹp và sang trọng. Thời bấy giờ chú dế được xem là biểu tương của phong cách và giàu có.Motorola V8 với thiết kế cực sang trọng

Thân máy được thiết kế sang trọng với khung kim loại chắc chắn, phần nắp lưng làm bằng kim loại phủ da theo hoa văn kiểu da rắn.

Điện thoại Motorola V8
Điện thoại Motorola V8

Nắp lưng bao bọc bằng da sang trọng của Motorola V8 Gold

Là dòng máy được yêu thích, Motorola V8 Luxury Edition hỗ trợ tính năng nghe luôn khi bật, khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bật máy lên và nghe luôn rất tiện lợi và sang trọng.

Motorola V8 Luxury Edition 2
Motorola V8 thiết kế siêu đẹp

Tình trạng máy mới, đẹp 100% như hình

Motorola V8 Luxury Edition 1

Là dòng máy được yêu thích từ những năm 2004 – 2006 và đến nay vẫn được khá đông khách hàng yêu thích và tìm mua.

Không được trang bị nhiều tính năng giải trí hấp dẫn như những dòng smartphone hiện đại nhưng Motorola V8 đẹp và sang trọng theo cách riêng khó có thể dòng máy hiện đại nào sánh bằng.

Motorola V8 Luxury Edition

Mặt sau của Motorola V8

Là điện thoại đẳng cấp cho những năm 2004 – 2006, chiếc Motorola V8 Luxury Edition được hỗ trợ khá nhiều tính năng hấp dẫn thời bấy giờ như: Nghe nhạc MP3, Quay phim, chụp hình và kết nối mạng bằng GPRS,…

Giá chỉ 1,799,000đ

Fullbox: Sạc, Sách hướng dẫn, Pin, Máy

Tình trạng máy: Main zin, màn hình zin, vỏ linh kiện loại 1

Bảo hành 6 tháng

Hình ảnh trên là hình thật của sản phẩm.

Xem thêm điện thoại Motorola V3i Tp HCM