Rolex L9 điện thoại đẹp kiểu dáng tinh tế đầy cuốn hút


Lấy cảm hứng từ hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ , các nhà thiết kế đã cho ra đời dòng điện thoại Rolex L9 mang phong cách sang trọng, tinh tế về kiểu dáng, thông minh về ứng dụng.

Điện thoại Rolex L9 nhỏ nhắn sang trọng

Rolex L9 mang vẻ đẹp đẳng cấp

Chú dế Rolex L9 được thiết kế khá lạ mắt: các màu sắc được kết hợp hài hòa, các đường nét (nhiều dạng chữ V được sắp xếp liên tục vô cùng ấn tượng) được trau chút khá tỉ mỉ, công phu mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo mà dường như các loại điện thoại khác không có.

Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi lớp vỏ bằng thép không gỉ, cộng với phím menu màu đỏ đẹp mắt càng làm tăng sự thu hút của chú dế đáng yêu này.

Kiểu dáng nhỏ nhắn, giống hình chiếc lá xinh xắn khiến chú dế Rolex L9 luôn luôn nổi bật.

Rolex L9 với nhiều ứng dụng thông minh

Bàn phím thiết kế độc đáo

Các phím bấm của máy rất linh hoạt, cộng với màn hình ~ 2 inch, font chữ sắc nét, độ phân giải 240 x 320 pixel giúp bạn sử dụng những tiện ích của máy trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Bạn muốn có sự riêng tư, không thích người khác làm phiền?

Bạn sẽ thực sự yên tâm với chức năng bảo mật nhiều tiện ích của máy: bảo mật nhật kí cuộc gọi, tin nhắn, máy ảnh, danh bạ, danh sách tệp, bộ video,…

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng, sử dụng được nhiều gói cước ưu đãi của các nhà mạng.

Rolex L9 với phần mềm thông minh, các tiện ích được sắp xếp đẹp mắt sẽ trở thành món quà ý nghĩa, bất ngờ mà bạn dành cho người thân, bạn bè.

Các màu sắc rolex L9


Đặc điểm khác

Danh bạ: 500 số

Màu sắc: vàng, đen, bạc, nâu

Camera: 3.0 MP

Loa nghe nhạc to, rõ
Sản phẩm hiện đang hết hàng

HẾT HÀNG

Xem thêm nhiều mẫu điện thoại giá rẻ 2 sim khác