Vertu V1 điện thoại sang trọng đẳng cấp doanh nhân


Công nghệ ngày càng phát triển cùng với sự hiện đại của xã hội thì điện thoại không chỉ để nghe gọi và giải trí mà còn để thể hiện đẳng cấp! 2tek xin giới thiệu đến quý vị và các bạn chiếc điện thoại Vertu V1 sang trọng giúp bạn thể hiện đẳng cấp.

>>Xem thêm điện thoại ferrari v5

Mặt trước điện thoại Vertu V1

Vertu V1 kiểu dáng sang trọng thể hiện đẳng cấp doanh nhân

 

Các màu sắc Vertu V1

Chiếc điện thoại Vertu V1 được thiết kế sang trọng với những đường nét tinh tế, kiểu các ốc vít cùng kiểu bàn phím theo dáng Vertu.

 

Mặt sau Vertu V1

Nắp lưng được thiết kế bằng kim loại chắc chắn cùng bàn phím dạng chữ V theo phong cách điện thoại Vertu. Thiết kế khá mỏng chỉ với 0.8 cm vô cùng cứng cáp và lịch lãm.

 

Màn hình V1

Màn hình được thiết kế sắc nét, hiển thị màu đẹp với kích thước 2,3 inch nên rất thoải mái để đọc tin nhắn, hay lướt web.

Không chỉ bên ngoài được thiết kế đẹp, sang trọng và giao diện cũng rất ấn tượng bởi sự đơn giản và tiện dụng.

Màn hình chính với đồng hồ kim vuông vức tuy đơn giản nhưng rất sang trọng và giúp bạn xem giờ nhanh chóng và tiện dụng.

Thiết kế tiện dụng

Điện thoại Vertu V1 cho phép khóa bàn phím và tắt nhanh màn hình bằng phím nguồn nên rất tiện dụng, không sợ bị cấn số khi bỏ điện thoại vào túi và giúp tiết kiệm pin. Cùng với phím menu tiện dụng và phím tắt danh bạ cho phép tìm kiếm danh bạ nhanh chóng.

2 sim 2 sóng online cùng nhiều tính năng giải trí

Không chỉ được thiết kế sang trọng mà Vertu V1 còn hỗ trợ nhiều tính năng giải trí đa phương tiện giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi cùng dế yêu.

Nghe nhạc, xem video, chụp hình, nghe FM thật đã ngoài ra Vertu V1 còn hỗ trợ kết nối Bluetooth và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Mua ngay điện thoại Vertu V1 ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực khủng

Hiện tại Alophone.n cung cấp điện thoại Vertu M6i, Vertu V5 kiểu dáng snag trọng, cực đẹp, giá rẻ

Mới 100%

Fullbox: Hộp, pin, sạc, tai nghe.

Hỗ trợ ngôn ngữ: Trung, Việt, Anh

Giá chỉ 890.000đ

Tặng ngay 1 pin dự phòng theo máy

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

>>Xem thêm điện thoại Vertu a8 https://www.2tekvn.net/san-pham/vertu-a8/

HẾT HÀNG