Vertu A8 fake giá rẻ với tính năng bluetooth partner

Điện thoại Vertu A8 fake là sản phẩm mới xuất hiện gần đây nhưng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Hiện nay chiếc máy này đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại độc.

Điện thoại Vertu A8 fake có kích thước gọn chứ không quá cồng kềnh như các smartphone để bạn dễ dàng cho hẳn vào túi và mang theo bên mình mà không lo vướng víu.

Vertu A8 fake

Tuy là điện thoại Vertu Fake nhưng Vertu A8 lại có thiết kế sang trọng với chất liệu kim loại và các đường nét tinh tế theo phong cách điện thọai vertu.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online gồm 1 khe sim thường và 1 khe sim cắt micro có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. A8 có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ microSD tối đa 8gb để bạn tha hồ lưu trữ các file nhạc, video, hình ảnh và giải trí cùng bạn bè, người thân.

Pin dung lượng 1600mAh dùng trung bình 3 – 5 ngày mới phải sạc pin và còn được tặng ngay 1 pin sơcua khi mua điện thoại tại 2tek.

Vertu A8 fake có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Tính năng đặc biệt nhất của Vertu A8 là bluetooth partner. Khi kết nối với smartphone máy sẽ tự đồng bộ cuộc gọi và danh bạ giống như đồng hồ thông minh rất tiện dụng.

Vertu A8 giá bao nhiêu hiện nay?

Sản phẩm được bán với giá chỉ 570,000đ duy nhất tại 2tekvn.net