Điện thoại cho người già 1 SIM

Điện thoại cho người già hiện nay đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng để làm quà tặng cho ông bà, cho cha mẹ là những người lớn tuổi trong gia đình. Trên thị trường có khá nhiều dòng máy, tuy nhiên trong bài viết này 2tek xin giới thiệu đến quý vị và các bạn các dòng điện thoại cho người già 1 SIM.

Xem thêm các dòng điện thoại người già 2 sim

1. Điện thoại Tk One S1

Điện thoại cho người già 1 SIM Tk one S1 có thiết kế nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng dành cho người cao tuổi. Kích thước nhỏ gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không bị cồng kềnh.

Vỏ máy chủ yếu được làm bằng nhựa, sườn máy bằng kim loại chắc chắn, nên mặc dù kích thước máy nhỏ nhưng cầm khá đằm tay.

điện thoại cho người già Tk one S1

Bàn phím số lớn, các nút bấm to để việc bấm phím dễ dàng mà không lo nhầm phím, đặc biệt máy còn có tính năng đọc số khi bấm với giọng đọc tiếng Việt rõ ràng.

Màn hình 1,8 inches với cỡ chữ lớn, font chữ tiếng Việt rõ ràng, có giao diện đơn giản dễ sử dụng để thích hợp cho người cao tuổi.

Điện thoại Tk one S1 sử dụng 1 sim, có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị khóa như một số dòng điện thoại cho người già khác. Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD để phục vụ việc nghe nhạc và lưu trữ file như hình ảnh, ghiaam, video,…

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng, loa đàm thoại trong trẻo. Máy được trang bị pin dung lượng 1450mAh cho thời gian sử dụng trung bình 3 – 5 ngày mới phải sạc pin 1 lần.

Điện thoại Tk one S1 có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, quay phim, chụp hình. Máy có anten có thể kéo dài và thu gọn để khách hàng thoải mái thưởng thức các chương trình radio mà không lo vướng víu dây tai nghe.

Giá máy chỉ 350,000đ

Xem chi tiết Tk one S1 tại đây

2. Samsung S3600i

Khác với chiếc điện thoại Tk one S1 có thiết kế dạng thanh thì chiếc máy Samsung S3600i có dạng nắp gập nên được khách hàng lớn và trung tuổi yêu thích. Đa số khách hàng chọn S3600i vì trước đây đã sử dụng dòng máy này nên việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

điện thoại samsung s3600i

Máy sử dụng 1 sim và khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 2Gb để phục vụ việc nghe nhạc, ghi âm, quay phim, chụp hình thoải mái hơn.

Sản phẩm cũ thay vỏ mới

Giá 650,000đ

Trên đây là hai dòng điện thoại cho người già 1 sim đang được yêu thích hiện nay, hi vọng bạn đã lựa chọn cho mình hay người thân chiếc máy thích hợp.