Các dòng điện thoại loa to số lớn cho người già

Điện thoại loa to số lớn là những dòng điện thoại cơ bản được sản xuất để dành cho người cao tuổi để việc sử dụng dễ dàng hơn. Dưới đây 2tek xin giới thiệu một số mẫu máy đang được yêu thích hiện nay trên thị trường là các mẫu điện thoại cho người già giá rẻ.

1. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 là dòng sản phẩm dành cho người cao tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay với nhiều tính năng hỗ trợ cho người già.

Nokia A1 có bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím nhanh và dễ dàng, mặt khác máy còn có tính năng đọc số khi bấm nên rất được khách hàng lớn tuổi yêu thích.

điện thoại loa to số lớn A1

Màn hình khá nhỏ chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màu sắc đẹp, cỡ chữ lớn và giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, máy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt với font chữ đẹp và dễ đọc.

Loa ngoài lớn, âm thanh to để khách hàng thoải mái nghe nhạc, nghe đài FM. Mặt khác loa lớn để khách hàng không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi ồn ào.

Điện thoại Nokia A1 có hỗ trợ nghe nhạc lớn, nghe đài FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Tính năng đặc biệt của A1 dành cho người cao tuổi là SOS thông minh, khi có việc khẩn cấp thì người dùng chỉ cần ấn vào nút này máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong máy.

Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng, có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng. Có pin khủng dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc pin.

Giá máy chỉ 450,000đ

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng

Xem chi tiết điện thoại Nokia A1

2. Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 có bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và dễ bấm nên thích hợp cho người cao tuổi vì mắt yếu, tay run. Màn hình 2,2 inches hiển thị màu sắc đẹp với cỡ chữ lớn, giao diện dễ sử dụng.

Loa ngoài của điện thoại A12 rất lớn, to và trong để khách hàng nghe nhạc cực đã và không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi đông người.

Tính năng đặc biệt của A12 hỗ trợ cho người cao tuổi chính là nút mở khóa bàn phím và nút đèn pin ngay cạnh sườn máy. Khi cần sử dụng chỉ cần gạt phím để mở khóa bàn phím mà không phải thực hiện nhiều thao tác như các dòng điện thoại khác.

điện thoại loa to số lớn A12

Máy có đèn pin khá sáng ở trên đỉnh máy với nút bật và tắt dạng gạt ngay bên sườn máy rất tiện dụng, khách hàng có thể bật đèn ngay ca rkhi máy đang khóa bàn phím. Đây là một tính năng mà hiếm điện thoại nào có được.

Land Rover A12 sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình,…

Pin dung lượng 3600mAh cho thời gian sử dụng khá dài cho mỗi lần sạc pin, do vậy khách hàng không phải lo lắng phải sạc pin thường xuyên cho máy nữa.

Giá máy 440,000đ

Xem chi tiết điện thoại Land Rover A12

3. Điện thoại Masstel fami 12

Điện thoại Masstel fami 12 là sản phẩm của Masstel Việt Nam với thiết kế đẹp, khá gọn và nhiều tính tính năng. Vỏ máy bằng nhựa với sườn bằng kim loại chắc chắn.

Điện thoại masstel fami 12 có pin 1000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 3 – 5 ngày mời phải sạc pin. Bàn phím số lớn, tính năng đọc số khi bấm và nút đèn pin, nút khá phím ngay bên sườn máy tương tự Land Rover A12.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

Giá máy 499,000đ

Xem chi tiết điện thoại masstel fami 12

Như vậy 2tek đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 dòng điện thoại loa to số lớn đang được yêu thích hiện nay. Hi vọng quý khách đã chọn được sản phẩm thích hợp.

Xem thêm các mẫu điện thoại cho người già giá rẻ dưới 500k