Điện thoại Vertu V403 chính hãng giá chỉ vài trăm ngan

Điện thoại Vertu V403 gần đây đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng do giá rẻ, thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên có phải là hàng chính hãng hay không? Xin mời quý độc giả cùng 2TEK tìm hiểu nhé.

Chiếc điện thoại Vertu v403 chính hãng được quảng cáo đầy rẫy trên Google, hay Facebook có giá chỉ từ 600 – 800k. Tuy nhiên qua tìm hiểu của chúng tôi thì đây hoàn toàn là điện thoại Vertu fake với kiểu dáng tương tự dòng Vertu nhưng có chất lượng vỏ rẻ tiền.

Bởi vì các dòng điện thoại Vertu chính hãng đều có giá rất cao từ vài trăm triệu đồng đến vài tỉ đồng do vậy không phải ai đam mê cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Vậy nên họ chọn chiếc điện thoại Vertu fake Trung Quốc với giá chỉ vài trăm ngàn và nhiều tính năng hơn.

Vertu v403 chính hãng

Điện thoại Vertu V403 có thiết kế nhỏ gọn và khá mỏng, nằm vừa vặn trong lòng bàn tay để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không bị cồng kềnh. Vỏ máy được làm từ kim loại sang trọng và chất liệu da nên mặc dù kích thước nhỏ nhưng cầm chắc tay.

Các đường nét thiết kế đẹp, sang trọng theo phong cách điện thoại Vertu. Bàn phím sắp xếp dạng chữ V với kiểu bàn phím t9 truyền thống dễ bấm.

Mặt lưng có logo hình chú ngựa bất kham in nổi 4D đẹp mắt và sang trọng, đây là điểm nhấn ấn tượng ở mặt sau máy.

vertu v403 chinh hang

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,…

Tính năng đặc biệt nhất của điện thoại Vertu v403 là bluetooth partner, khi kết nối với smartphone thì máy tự đồng bộ danh bạ và cuộc gọi.