Sốc với điện thoại Vertu A8 chính hãng giá 600k?

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện dòng điện thoại Vertu A8 chính hãng với giá chỉ 600k . Có phải đây là một chiêu pr mới của Vertu khi tung ra sản phẩm phổ thông hay chỉ là Vertu Trung Quốc rẻ tiền? Vậy thực hư dòng máy này như thế nào xin mời quý khách cùng 2tek tìm hiểu nhé.

Vertu là dòng sản phẩm cao cấp với chất liệu đắt tiền và được chế tác thủ công hoàn toàn, mỗi sản phẩm sản xuất đều có giá từ hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng. Do vậy việc xuất hiện một chiếc điện thoại Vertu giá 600k là điều không thể.

vertu a8 chính hãng

Khi bạn tìm từ khóa điện thoại Vertu A8 chính hãng trên Google search thì xuất hiện hàng ngàn kết quả quảng cáo cho sản phẩm này. Thực chất đây chỉ là điện thoại Vertu fake giá rẻ để phục vụ cho thị hiếu của khách hàng thích dùng Vertu nhưng không đủ điều kiện để mua máy đắt tiền.

Điện thoại Vertu A8 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên khó phân biệt thật hay giả nếu khách hàng không rành về vertu. Các đường nét thiết kế, chất liệu máy cũng rất sắc sảo và tinh tế tuy nhiên điểm khác biệt là máy được ản xuất đại trà bằng công nghiệp và chất liệu rẻ tiền.

Kiểu dáng theo đúng phong cách vertu và bàn phím T9 với các nút bấm cũng được sắp xếp dạng chữ V độc đáo.

mặt lưng điện thoại vertu a8 chính hãng

Mặt sau máy với logo hình chú ngựa bất kham của ferrari được in nổi 4D đẹp mắt. Phải chăng đây là siêu phẩm kết hợp giữa nhà sản xuất điện thoại Vertu và hãng siêu xe ferrari?

Điện thoại Vertu A8 Trung Quốc sử dụng 2 sim 2 sóng online với 1 khe sim thường và 1 khe sim cắt và có thể dùng được sim của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ để nghe nhạc, quay phim, chụp hình và lưu trữ file thoải mái mà không lo hết âm lượng. Dung lượng thẻ nhớ tối đa là 8Gb.

Điện thoại Vertu A8 có tính năng được yêu thích là bluetooth partner, khi bạn kết nối với smartphone thì máy sẽ tự đồng bộ cuộc gọi và danh bạ để nhận cuộc gọi giống như đồng hồ thông minh nên rất tiện dụng. Khi có cuộc gọi đến A8 thì bạn sử dụng như bình thường và nghe gọi bình thường. Khi thực hiện cuộc gọi đi thì máy có chế độ chọn BT call và local call. Chế độ BT call là gọi đi từ sim trên smartphone còn local call là gọi sim trên điện thoại A8. Còn khi có cuộc gọi đến smartphone thì bạn chọn nhận trên A8 được nên rất tiện dụng.

Khi bạn mua điện thoại Vertu A8 tại 2tek thì bạn được tặng 1 bao da xinh xắn và 1 viên pin sơ cua theo máy.

Giá chỉ 560,000đ

Bảo hành 12 tháng