Điện thoại Vertu A8 Trung Quốc

Điện thoại Vertu A8 Trung Quốc hiện nay đang được sự quan tâm của một bộ phận không nhỏ khách hàng vì máy có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn.

điện thoại Vertu A8 trung quốc

Điện thoại Vertu A8 có kích thước nhỏ gọn chỉ lớn hơn hai ngón tay và mỏng chỉ 1cm do vậy khách hàng dễ dàng mang theo bêm mình mà không lo bị cồng kềnh. Thiết kế nhỏ gọn này đặc biệt thích hợp cho những khách hàng sử dụng máy làm điện thoại sơcua.

Bàn phím số lớn, các phím tách biệt và thiết kế theo kiểu phím T9 truyền thống nên dễ bấm và thao tác nhanh mà không lo nhầm phím. Các phím được sắp xếp theo dạng chữ V theo phong cách của các dòng điện thoại Vertu.

Điện thoại Vertu A8 Trung Quốc 1

Mặt lưng máy khá đẹp mắt với các đường nét góc cạnh, phần trên camera được làm mô phỏng theo logo của hãng xe ferrari. Trên nắp pin là logo chú ngựa bất kham màu vàng in nổi 4D rất đẹp mắt và sang trọng.

Nhỏ gọn nhưng máy có thiết kế sang trọng theo phong cách của điện thoại Vertu, các đường nét thiết kế tinh tế và sắc gọn mang đến sự sang trọng cho người dùng. Vỏ máy được làm từ kim loại và chất liệu da rất đẹp và chau chuốt, tuy không cao cấp như Vertu chính hãng nhưng khá đẹp cho một chiếc điện thoại Vertu Trung Quốc.

Điện thoại Vertu A8 được trang bị 2 sim 2 sóng online với 1 khe sim thường và 1 khe sim cắt micro dùng được sim của tất cả các nhà mạng. Máy hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 8gb để khách hàng thoải mái nghe nhạc, quay phim, chụp hình và lưu trữ các file ghi âm, hình ảnh,…

Khi mua điện thoại Vertu A8 tại 2tek Việt Nam bạn được tặng ngay 1 bao da xinh xắn và 1 cục pin sơ cua theo máy.

Giá máy 560,000đ

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ 2tekvn.net

Xem chi tiết điện thoại Vertu A8 tại đây