Điện thoại cho người già tốt nhất năm 2017

Điện thoại cho người già là những sản phẩm có loa to, số lớn và nhiều tính năng thích hợp cho người cao tuổi. Bởi vì đa số khách hàng lớn tuổi không sử dụng được điện thoại cảm ứng do vậy chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy cơ bản dạng phím bấm.

1. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại Nokia A1 là dòng máy dành cho người lớn tuổi được khách hàng đánh giá cao hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, bàn phím số to và tính năng SOS.

Nokia A1 có kích thước vừa phải với vỏ bằng nhựa bóng dễ dàng lau chùi sạch sẽ để máy luôn sạch sẽ, sườn máy bằng kim loại nên chắc chắn và bền bỉ hơn.

điện thoại Nokia A1 cho người già

Ở mặt trước máy với bàn phím số lớn chiếm gần hết diện tích với các số lớn và tách biệt, bàn phím nổi rõ lên và có tính năng đọc số khi bấm nên thích hợp cho người cao tuổi sử dụng.

Màn hình chỉ 1,8 inches nhưng hiển thị màn hình màu với giao diện đơn giản, font chữ tiếng Việt to và rõ ràng. Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng vừa để nghe nhạc đã vừa không lo bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn khi ở nơi ồn ào.

Điện thoại A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online với nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,…

điện thoại cho người già 2017

Pin dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin. Đặc điểm này thích hợp cho người cao tuổi vì họ ít khi chú ý để sạc pin điện thoại.

Máy có tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người cao tuổi là SOS. Khi ấn vào nút này thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số đã được cài sẵn trong máy.

Ngoài ra máy còn có tính năng quay số nhanh, khi ân vào các nút từ số 2 đến số 9 thì máy sẽ gọi điện thoại đến số tương ứng.

Xem thêm điện thoại Nokia A1 loa to số lớn

2. Land Rover A12

Điện thoại Land Rover A12 có thiết kế hầm hố theo phong cách của điện thoại siêu bền với vỏ bằng nhựa dày có tác dụng chống sốc ở mức độ nhẹ.

điện thoại cho người già A12

Máy có đèn pin siêu sáng và nút bật ở ngay bên sườn máy rất tiện dụng, người dùng chỉ cần gạt nút để bật và tắt đèn mà không phải mở khóa bàn phím. Máy còn có nút mở khóa và khóa phím ngay cạnh nút đèn pin tiện dụng.

Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt để dễ bấm nhưng không có tính năng đọc số khi bấm như Nokia A1. Màn hình lớn kích thước 2,4 inches màu sắc đẹp, giao diện thân thiện và có tiếng Việt dễ đọc.

Loa ngoài lớn, âm thanh to và rõ ràng với nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe đài Fm, quay phim, chụp hình.

land rover a12

Pin dung lượng 3600mAh cho thời gian sử dụng khá lâu dài cho mỗi lần sạc pin, qua thử nghiệm thực tế cho thấy máy dùng trung bình 3 – 5 ngày mới phải sạc pin.

3. Tk one S1 1 sim có đèn soi tiền giả

Điện thoại TK one S1 có kích thước nhỏ gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay với bàn phím số lớn, các phím bấm to và có giọng đọc khi bấm số tiện dụng.

Máy sử dụng 1 sim, có thể dùng được sum của tất cả các nhà mạng và không bị khóa mạng như một số dòng điện thoại người già khác.

T one S1 -=1

Hỗ trợ thẻ nhớ để nghe nhạc và còn có ăng ten để nghe đài Fm không cần cắm tai nghe để khách hàng thoải mái nghe radio mà không lo vướng víu dây tai nghe.

điện thoại Tk one S1

Máy có hỗ trợ đèn pin và đèn soi tiền giả tiện dụng. Sử dụng pin Nokia 5C dung lượng 1000mAh cho thời gian sử dụng trung bình 3 – 5 ngày và còn rất dễ dàng thay thế nếu lỡ hư pin.

Giá sốc chỉ 350,000đ

Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng

4. Arbutus A60

Điện thoại Arbutus A60 có trang bị 2 sim 2 sóng với vỏ hoàn toàn bằng nhựa cầm nhẹ tay và đầy đủ tính năng cho một chiếc điện thoại dành cho người cao tuổi như Nokia A1.

Điện thoại Arbutus A60 có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ với sườn bằng nhựa

Giá 450,000đ

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu

Như vậy trên đây 2tek đã giới thiệu cùng quý vị những mẫu điện thoại cho người già tốt nhất đang được yêu thích hiện nay 2017.