Mua fidget spinner ở đâu?

Fidget Spinner đã trở thành thú chơi mới lạ và đang được sự săn đón của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản và chỉ có 1 tính năng duy nhất là quay quay và quay ấy thế mà lại rất được khách hàng yêu thích. Cái thú chơi spinner rất đơn giản, chỉ cần cầm trên tay và biểu diễn các động tác xoay là mọi muộn phiền tan biến hết.

Một sản phẩm Fidget Spinner có 2 phần chính gồm trục quay và cánh quay. Phần trục quay có ổ bi, nếu sản phẩm bình thường thì bi thép thông thường còn sản phẩm cao cấp thì sử dụng bi sứ để thời gian quay lâu hơn. Cánh quay cũng rất đa dạng về chất liệu như cánh nhựa, nhôm, hợp kim, ionox hay titan.

Mua spinner ở đâu?

Thời gian quay của Fidget Spinner tùy thuộc vào chất liêu thiết kế và chất liệu vòng bi, các loại vòng bi sứ hoàn toàn sẽ cho thời gian chạy lâu hơn so với bi thông thường.

Về giá cả cũng rất chênh lệch, có những mẫu chỉ chưa đến 100k nhưng có những sản phẩm lên đến vài trăm ngàn, vài triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng.

Để quý phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mới tập chơi spinner thì 2tek xin giới thiệu mẫu giá rẻ 2 cánh và 3 cánh có giá chưa đến 100k để khách hàng trải nghiệm.

Spinner giá rẻ 2 cánh được làm từ chất liệu đồng nên cầm chắc tay cho thời gian xoay lâu hơn. Còn mẫu 3 cánh được làm từ nhựa và trên cánh có các vòng bi để làm tăng trọng lượng cho spinner chạy nhanh và mượt mà hơn.

Nơi bán Fidget Spinner giá rẻ tại Tp HCM

2tek Việt Nam là địa chỉ bán các dòng spinner giá rẻ tại địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Điện thoại 0916 835 069.

Mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu fidget spinner giá rẻ siêu chất

Mẫu spinner 3 cánh giá rẻ đang được khách hàng trẻ tuổi yêu thích

Các mẫu đồ chơi con quay độc đáo với đủ màu sắc, hình dáng

Mua fidget spinner ở đâu giá rẻ tại Tp HCM?