Điện thoại vertu A8/V5- full box

Điện thoại Vertu A8/V5 full box là sản phẩm mới xuất hiện gần đây nhưng đã được sự quan tâm của đông đảo khách hàng vì thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và siêu đẹp.

Chắc hẳn ai cũng biết điện thoại Vertu là sản phẩm cao cấp với chất liệu thiết kế đắt tiền và chế tác thủ công nên cho ra những sản phẩm có giá thành đắt đỏ. Mỗi sản phẩm xuất kho có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng, do vậy không phải ai đam mê cũng đủ tiền để sở hữu nhưng chiếc siêu điện thoại đó. Do vậy họ chọn những chiếc điện thoại Vertu fake có giá rẻ hơn rất nhiều với thiết kế tương tự và nhiều tính năng.

Vertu a8/v5 fullbox

Điện thoại Vertu A8/V5 có kích thước nhỏ gọn kiểu dáng rất đẹp mắt sẽ làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ máy bằng kim loại và chất liệu da phối hợp tạo nên những đường nét sắc sảo và tinh tế.

Mặt trước máy với bàn phím số khá lớn theo kiểu T9 và sắp xếp dạng chữ V phong cách Vertu đẹp mắt. Khi quen phím thì bạn thoải mái bấm nhanh mà không sợ bị lẫn số, mặt khác bạn có thể nhắn tin mà không cần nhìn bàn phím.

vertu a8 fullbox

Mặt sau máy cũng khá ấn tượng với logo in nổi 4D hình chú ngựa bất kham màu vàng rất đẹp và nổi bật. Nắp pin bằng kim loại chắc chắn, các đường nét đẹp mắt.

Điện thoại Vertu A8 sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe Fm, quay phim, chụp hình.

Xem sự thật về điện thoại Vertu V403 chính hãng

Tính năng bluetooth partner tiện dụng, khi kết nối với smartphone thì máy sẽ tự đồng bộ cuộc gọi và danh bạ giống như đồng hồ thông minh.

Giá máy chỉ 570,000đ

Bộ bán hàng fullbox gồm máy, pin, sac, tặng kèm 1 bao da và 1 viên pin sơ cua.