Điện thoại nắp gập Samsung chính hãng

điện thoại nắp gập samsung

Điện thoại nắp gập Samsung S3600i có bàn phím to, loa lớn là dòng máy được khách hàng yêu thích. Qua thực tiễn cho thấy đa số khách hàng thích Samsung S3600i vì có nắp gập dễ sử dụng.

 

Điện thoại Samsung nắp gập giá rẻ

Điện thoại nắp gập Samsung S3600 là dòng máy cơ bản sử dụng 1 SIM và có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 4GB để bạn tha hồ nghe nhạc.

Máy có các phím bấm to và dễ bấm, các thao tác bấm dễ dàng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Mặt khách Samsung S3600i có loa trong lớn, màn hình màu hiển thị đẹp nên rất được khách hàng yêu thích để làm điện thoại cho người già.

Kích thước máy nhỏ gọn và cứng cáp, vỏ bằng kim loại chắc chắn. Máy sử dụng nắp gập nên thao tác nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi đơn giản hơn. Không phải lo việc bàn phím bị cấn khi bỏ vào túi.

Máy còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như chụp hình, quay phim bằng camera 3.0MP, kết nối mạng bằng GPRS,…

Sảm phẩm có nhiều màu để bạn dễ dàng lựa chọn như xám, đen, hồng, trắng.

Nơi bán điện thoại Samsung nắp gập cũ

2tekvn.net là nơi bán điện thoại Samsung nắp gập cũ với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Cám kết hàng main zin, màn hình zin, vỏ zin linh kiện loại 1 đẹp. Đền tiền 200% nếu không phải hàng main zin.

Bộ bán hàng gồm máy, pin, sạc.

Giá chỉ 650,000đ

Nếu bạn cần một chiếc điện thoại cho người lớn tuổi có nắp bật nhỏ gọn điện thoại nắp gập Samsung S3600i là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Xem thêm điện thoại cho người già tốt nhất